Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Vân Am tổ chức Tọa đàm gặp mặt tiễn đưa Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Về dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các Đoàn thể chính trị, xã hội, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã và 10 Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Am tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

Chiều ngày 15/8/2023 tại nhà văn hóa thôn Đóng, xã Vân Am tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2023. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Đình Cường - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Thành viên BCĐ 138 huyện; đồng chí Thượng tá Triệu Văn Bình - Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc; đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Cùng dự ngày hội có các ban, ngành, đoàn thể xã; Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ ANTT của 11 thôn trên địa bàn xã; toàn thể nhân dân thôn Đóng; các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Ban chỉ đạo 138 xã Vân Am tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022), sáng ngày 18/8/2022 tại nhà văn hóa thôn Tráng, Ban chỉ đạo 138 xã Vân Am tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2022. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Đình Cường - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Thành viên BCĐ 138 huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thái - Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện - cán bộ chỉ đạo toàn diện thuộc lĩnh vực Quản lý Nhà nước tại xã; đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Thị Chiên - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã. Cùng dự ngày hội có các ban, ngành, đoàn thể xã; Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ ANTT của 11 thôn trên địa bàn xã; toàn thể nhân dân thôn Tráng; các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đăng lúc 1 năm trước · 30 lượt xem

Sáng ngày 31/12/2021, Xã Vân Am tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021; tổng kết công tác Xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ năm 2021; tổng kết công tác Xây dựng Nông thôn mới năm 2021; tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2021. Phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự tại Hội nghị có đồng chí Cao Viết Trường - UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện - Thường vụ Huyện ủy phụ trách Cụm số I; đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Chính trị viên BCH Quân sự huyện; đồng chí Triệu Văn Bình - Phó Trưởng Công an huyện. Chủ trì Hội nghị: đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am.

Đăng lúc 2 năm trước · 82 lượt xem

Huyện Đoàn tổ chức Hội thi: Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện phối kết hợp với Ban an toàn Giao thông Công an huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội thi chung kết Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016. Dự chúc mừng Hội thi về phía tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh Thanh Hóa; Huyện Ngọc Lặc có các đồng chí: Quách Văn Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy; đồng chí Phạm Công Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban an toàn Giao thông huyện; các Đại biểu đại diện các Ban của tỉnh đoàn, các Ban xây dựng Đảng của huyện ủy, Ban chỉ đạo an toàn Giao thông huyện, Ban phổ biến pháp luật, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc. Tham dự hội thi có 8 đội : Mỹ Tân, Kiên Thọ, Thúy Sơn, Lam Sơn, Nguyệt Ấn, Cao Thịnh, Ngọc Sơn và Quang Trung là những đơn vị xuất sắc trong hội thi cụm.

Đăng lúc 6 năm trước · 938 lượt xem