Ban chỉ đạo 138 xã Vân Am tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Ngày 19/08/2022 16:06:35

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022), sáng ngày 18/8/2022 tại nhà văn hóa thôn Tráng, Ban chỉ đạo 138 xã Vân Am tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2022. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Đình Cường - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Thành viên BCĐ 138 huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thái - Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện - cán bộ chỉ đạo toàn diện thuộc lĩnh vực Quản lý Nhà nước tại xã; đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Thị Chiên - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã. Cùng dự ngày hội có các ban, ngành, đoàn thể xã; Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ ANTT của 11 thôn trên địa bàn xã; toàn thể nhân dân thôn Tráng; các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

1.jpg

Ảnh: Các đại biểu về tham dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trong những năm qua phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Vân Am đã khơi dậy sức mạnh, tiềm năng to lớn của nhân dân tham gia bảo vệ an ninh, trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Một trong những nội dung trọng tâm trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc là lực lượng Công an xã đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ngành, đoàn thể tại địa phương tăng cường xây dựng, củng cố phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc nhằm huy động đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia bảo vệ an ninh, trật tự.
2.jpg

Ảnh: đồng chí Phạm Đình Cường – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện – Thành viên BCĐ 138 huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tại ngày hội có 01 tập thể và 02 cá nhân được Chủ tịch UBND xã Vân Am tặng giấy khen đã có thành tích trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.

Qua tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" để biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những mô hình, tập thể, cá nhân xuất sắc, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân, nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

* Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tại Ngày hội:
4.jpg

Tin và ảnh: Công chức VH-XH.

Đăng lúc: 19/08/2022 16:06:35 (GMT+7)

1.jpg

Ảnh: Các đại biểu về tham dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

2.jpg

* Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tại Ngày hội:
4.jpg

Tin và ảnh: Công chức VH-XH.