Xã Vân Am: Ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ”.

Sáng ngày 22/3, xã Vân Am đã ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ”. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã, cán bộ, công chức, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, đại diện các trường học trên địa bàn thị xã.

Xã Vân Am: Ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ”.

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Vân Am chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Trạm y tế xã

Sáng này 27/2/2024 đoàn lãnh đạo xã do đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trạm y tế xã Vân Am nhân Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2024).

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Am đồng loạt ra quân hưởng ứng Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Trong ngày 15/02/2024, có 11/11 thôn, cùng các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã đã đồng loạt ra quân hưởng ứng Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Am tổ chức phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 15/02, tại Thôn Đóng, xã Vân Am tổ chức phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Vi Văn Trường - HUV, Viện trưởng VKS nhân dân huyện Ngọc Lặc; đồng chí Nguyễn Đức Thái - Giám đốc TTDVNN huyện Ngọc Lặc; đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Nhuận - PBT Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Hậu - PBT Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trên địa bàn xã và bà con Nhân dân Thôn Đóng, xã Vân Am đã có mặt đông đủ.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Am: Tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, quốc phòng - An ninh năm 2024

Chiều ngày 26/01/2024, xã Vân Am tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, quốc phòng - An ninh năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Viết Trường - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Nguyễn Đức Thái - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện, Cán bộ chỉ đạo toàn diện về quản lý Nhà nước đối với xã Vân Am; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Cán bộ, công chức, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã; Đại biểu các thôn, các cơ quan đơn vị Kiểm lâm, Trạm y tế xã, HTX DVNN xã, các trường học trên địa bàn xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ngày 26/01/2024, Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vân Am đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Hội đồng nhân dân xã Vân Am tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XX Nhiệm kỳ (2021-2026)

Sáng ngày 28/12/2023, Hội đồng nhân dân xã Vân Am tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Cao Viết Trường - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Nguyễn Đức Thái - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện, Cán bộ chỉ đạo toàn diện về quản lý Nhà nước đối với xã Vân Am; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Cán bộ, công chức, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã; Đại biểu các thôn, các cơ quan đơn vị Kiểm lâm, Trạm y tế xã, HTX DVNN xã, các trường học trên địa bàn xã; cùng các đại biểu HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Chiều ngày 26/12/2023, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Vân Am tổ chức tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2023; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 26/12/2023, Hội LHPN xã Vân Am đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2023.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Am tổ chức Hội nghị tổng kết công tác XDCS và thực hiện QCDC; tổng kết Quốc phòng - An ninh năm 2023

Chiều ngày 22/12/2023, xã Vân Am tổ chức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác XDCS và thực hiện QCDC; tổng kết Quốc phòng - An ninh năm 2023.