Đảng bộ Xã Vân Am: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho các đảng viên.

Ngày 10/02/2022 15:17:00

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), Đảng bộ Xã Vân Am đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 02 Đảng viên.

* Sáng ngày 08/02/2022, đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am; các đồng chí là UV BCH Đảng bộ xã; Bí thư chi bộ thôn Thuận Bà đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà riêng cho đảng viên cao tuổi, cụ thể: trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Công Dậu sinh hoạt tại Chi bộ Thôn Mết.

PCD.jpg

Đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Công Dậu

Đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã hỏi thăm sức khỏe và chúc đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

* Sáng ngày 10/02/2022, Đảng bộ xã Vân Am đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am; các đồng chí là UV BCH Đảng bộ xã; Bí thư chi bộ thôn Đóng và đồng chí Lê Văn Khuyên sinh hoạt tại Chi bộ Thôn Đóng là đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phạm Văn Nhuận - PBT Thường trực Đảng ủy xã công bố Quyết định trao tặng huy hiệu đảng

Đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Phạm Văn Nhuận - PBT Thường trực Đảng ủy xã trao huy hiệu đảng cho đồng chí Lê Văn Khuyên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am đã khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, khi tuổi cao, các đồng chí vẫn chung sức, chung lòng với các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; luôn là tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và nhân dân noi theo.

Đảng bộ Xã Vân Am: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho các đảng viên.

Đăng lúc: 10/02/2022 15:17:00 (GMT+7)

PCD.jpg