Đảng ủy - HĐND - UBND xã Vân Am chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Trạm y tế xã

Ngày 27/02/2023 12:11:11

Sáng này 27/2 đoàn lãnh đạo xã do đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trạm y tế xã Vân Am nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2023), cùng đi còn có các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã.

Ảnh: đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã phát biểu chúc mừng

Tại trạm y tế xã, đồng chí Lê Thanh Hải gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên trạm y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại trạm trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn trong thời gian qua.

Ảnh: đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Trạm y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã Vân Am, đồng chí Lê Thanh Hải đã tặng hoa, chúc mừng. Đồng chí đề nghị các cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục đoàn kết, động viên nhau, phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y đức, không ngừng học tập bổ sung trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác "Lương y như từ mẫu", đóng góp tích cực hơn nữa vào nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân giao cho.

Ảnh: Đại diện Công an xã, cùng các trường học trên địa bàn xã tặng hoa chúc mừng Trạm y tế

Lãnh đạo Trạm y tế xã cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của nhân dân trên địa bàn./.

Tin và ảnh: Công chức VH-XH.

Đăng lúc: 27/02/2023 12:11:11 (GMT+7)

Ảnh: đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã phát biểu chúc mừng

Tin và ảnh: Công chức VH-XH.