Hội LHPN xã Vân Am hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024

Hội LHPN xã Vân Am hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2024 do Hội LHPN Việt Nam phát động diễn ra từ ngày 1 đến ngày 8/3/2024.

Hội LHPN xã Vân Am hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Am: Ban giám khảo huyện tổ chức chấm điểm Hội thi Mô hình Nhà sạch - Vườn đẹp - Hàng rào xanh tại thôn Đắm Vân Giang.

Chiều ngày 22/11/2023, Ban giám khảo huyện tổ chức chấm điểm Hội thi Mô hình Nhà sạch - Vườn đẹp - Hàng rào xanh tại thôn Đắm Vân Giang.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Am: tổ chức Lễ phát động tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời"; Kỷ niệm ngày Khuyến học Việt Nam (02/10); Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023 - 2024

Ngày 02/10/2023, tại Hội trường xã Vân Am đã tổ chức Lễ phát động tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời"; Kỷ niệm ngày Khuyến học Việt Nam (02/10); Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023 - 2024. Về dự có đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã; Hiệu trưởng các nhà trường; Đại diện Trạm y tế, Trạm kiểm lâm; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và đại diện các ngành đoàn thể các thôn trên địa bàn xã.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

Ngày 26/9, nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có Thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước. Sau đây xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư của Chủ tịch nước.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy

Ngày 09/3/2023, Bộ Công an ban hành Kế hoạch số 113/KH-BCA-C04 về tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy (sau đây gọi là Cuộc thi). Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy, qua đó nâng cao trách nhiệm, nhận thúc, hiểu biết của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể các cấp, hiểu biết của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với pháp luật phòng, chống ma túy; làm chuyển biến, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân khi thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm trong sốt xuất huyết ở trẻ

(Chinhphu.vn) - Từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận trên 47.000 ca mắc sốt xuất huyết. Riêng Hà Nội ghi nhận 2.750 ca, tăng 4,7 lần so với cùng kỳ năm 2022. Độ tuổi các ca mắc rất đa dạng, trong đó có nhiều trẻ mắc sốt xuất huyết 2 lần.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Hưởng ứng Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XVI, năm 2023-2024

Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XVI, năm 2023-2024 do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

XÃ VÂN AM: TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM XÃ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân. Sáng ngày 27/7/2023, Đoàn Đại biểu của xã Vân Am do đồng Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am làm Trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm xã. Tham gia đoàn có đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã; các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn; Đại diện của 11 Chi bộ, Ban thôn và các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã đã về dự.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem