Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Vân Am chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Trạm y tế xã

Ngày 27/02/2024 11:38:54

Sáng này 27/2/2024 đoàn lãnh đạo xã do đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trạm y tế xã Vân Am nhân Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2024).

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Thanh Hải gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên trạm y tế xã Vân Am nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại trạm y tế xã trong thời gian qua. Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND – MTTQ xã Vân Am, đồng chí Lê Thanh Hải đã tặng hoa, chúc mừng. Đồng chí đề nghị các cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế trạm tiếp tục đoàn kết, phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y đức, không ngừng học tập bổ sung trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh cho Nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân giao cho.

1a.jpg

Tin và ảnh: Công chức VH-XH

Đăng lúc: 27/02/2024 11:38:54 (GMT+7)

1a.jpg