Xã Vân Am: tổ chức Lễ phát động tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời"; Kỷ niệm ngày Khuyến học Việt Nam (02/10); Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023 - 2024

Ngày 03/10/2023 09:41:12

Ngày 02/10/2023, tại Hội trường xã Vân Am đã tổ chức Lễ phát động tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời"; Kỷ niệm ngày Khuyến học Việt Nam (02/10); Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023 - 2024. Về dự có đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã; Hiệu trưởng các nhà trường; Đại diện Trạm y tế, Trạm kiểm lâm; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và đại diện các ngành đoàn thể các thôn trên địa bàn xã.

2 tuần lễ.jpg

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Bách - ĐUV, PCT UBND, Trưởng ban chỉ đạo XDXHHT xã đã phát động tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời" với chủ đề: “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số” nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ số nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân.

Tin bài: Công chức VH-XH.

Đăng lúc: 03/10/2023 09:41:12 (GMT+7)

2 tuần lễ.jpg

Tin bài: Công chức VH-XH.