Lễ ra mắt Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp và PTNT xã Vân Am

Ngày 06/08/2019 10:36:57

Ngày 19/7/2019 UBND xã Vân Am Chủ trì buổi lễ ra mắt HTX dịch vụ Nông nghiệp và PTNT xã Vân Am. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Nhuận - Huyrnj ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Ngọc Thịnh - Phó Trưởng phòng NT&PTNT huyện Ngọc Lặc và các đồng chí trong đoàn công tác của UBND huyện Ngọc Lặc; Ngoài ra còn có đồng chí cùng đoàn công tác đại diện cho Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn - đơn vị đỡ đầu cho Hợp tác xã.

Lễ ra mắt Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp và PTNT xã Vân Am

Đăng lúc: 06/08/2019 10:36:57 (GMT+7)