Đảng bộ xã Vân Am trao huy hiệu đảng đợt 07/11

Ngày 31/12/2021 17:09:41

Chiều ngày 31/12/2021, Đảng bộ xã Vân Am đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am; các đồng chí là UV BCH Đảng bộ xã; Bí thư chi bộ thôn có đảng viên được trao huy hiệu. Đợt này Đảng bộ xã Vân Am có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng.

Đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Đảng ủy xã công bố Quyết định tặng huy hiệu đảng

Đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ của đại diện các Đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 07/11

Đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am phát biểu tại buôit lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am đã bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao to lớn của các đồng chí đảng viên, các đồng chí luôn nêu cao bản lĩnh chính trị, vững vàng trước mọi thử thách, kiên định niềm tin vào lý tưởng cộng sản, gắn bó với nhân dân, bám sát thực tiễn, đề cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua đó, thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước, các phong trào hoạt động của địa phương, các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng ngày hôm nay là thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, cấp ủy chính quyền xã Vân Am mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia, đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp phát triển chung của xã, đồng thời, mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Đảng bộ xã Vân Am trao huy hiệu đảng đợt 07/11

Đăng lúc: 31/12/2021 17:09:41 (GMT+7)