Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 18/01/2022 10:30:05

Sáng ngày 17/01/2022, UBND huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu UBND huyện có đồng chí Phạm Văn Đạt - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì và khai mạc hội nghị. Tại điểm cầu UBND xã có đồng chí Phạm Văn Bách - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Vân Am chủ trì điểm cầu xã, tham dự còn có Người uy tín các thôn và công chức xã phụ trách công tác dân tộc xã.

Đ/c: Phạm Văn Bách - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì điểm cầu xã Vân Am, cùng các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022, báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được của đỗi ngũ những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2021, đồng thời cũng đã chỉ ra tồn tại, khó khăn trong hoạt động của người có uy tín trong năm, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Với những đóng góp trong năm 2021, đồng thời ghi nhận biểu dương những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đã có những đóng góp trong các phong trào cơ sở, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc đã tặng giấy khen cho các đại biểu tiêu biểu cấp xã năm 2021.
Thừa ủy quyền của CT. UBND huyện Ngọc Lặc, đồng chí Phạm Văn Bách - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho ông Lê Văn Tăng - NCUT Thôn Đóng, xã Vân Am

Đăng lúc: 18/01/2022 10:30:05 (GMT+7)