Lãnh đạo huyện Ngọc Lặc thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại xã Vân Am

Ngày 20/01/2022 15:14:40

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, huyện Ngọc Lặc đã tổ chức các đoàn lãnh đạo đi thăm, tặng quà người có công với cách mạng địa bàn huyện. Tại Xã Vân Am chiều ngày 20/01/2022 Đoàn do đồng chí Cao Viết Trường - UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm 02 gia đình người có công trên địa bàn xã. Về phía lãnh đạo xã Vân Am có đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Thị Chiên - ĐUV, PCT HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Bách - ĐUV, PCT UBND xã đi cùng đoàn.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Phạm Văn Minh là đối tượng Thương binh tại thôn Đắm Vân Giang, xã Vân Am và gia đình ông Lê Văn Thuận là đối tượng Thương binh tại thôn Cao Sơn, xã Vân Am.

ông Minh - đắm.jpg
Đồng chí Cao Viết Trường - UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện thăm gia đình ông Phạm Văn Minh là đối tượng Thương binh tại thôn Đắm Vân Giang, xã Vân Am

ông thuận - cao sơn.jpg
Đồng chí Cao Viết Trường - UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện thăm gia đình ông Lê Văn Thuận là đối tượng Thương binh tại thôn Cao Sơn, xã Vân Am

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Cao Viết Trường - UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đăng lúc: 20/01/2022 15:14:40 (GMT+7)

ông Minh - đắm.jpg

ông thuận - cao sơn.jpg