UBND xã Vân Am tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2022

Ngày 24/08/2022 14:04:35

Sáng ngày 24/8/2022, UBND xã Vân Am tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8 năm 2022, đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Văn Bách - Phó Chủ tịch UBND xã và đồng chí Lê Quyết Thắng - Phó Chủ tịch UBND xã. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; tham gia hội nghị còn có đại diện Thường trực HĐND xã, đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã và các đoàn thể chính trị xã hội cấp xã; các nhà trường học, trạm y tế trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ các thôn và toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách cấp xã.

2.jpg
Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị

3.jpg
Ảnh: đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tin và ảnh: Công chức VH-XH.

UBND xã Vân Am tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2022

Đăng lúc: 24/08/2022 14:04:35 (GMT+7)

2.jpg
Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị

3.jpg

Tin và ảnh: Công chức VH-XH.