Ủy ban nhân dân xã Vân Am và Hội liên hiệp phụ nữa xã Vân Am tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Hội thi “ Nhà sạch - Vườn đẹp - Hàng rào xanh” năm 2022.

Ngày 25/02/2022 11:18:49

Sáng ngày 24/02/2022, Ủy ban nhân dân xã Vân Am và Hội liên hiệp phụ nữ xã Vân Am tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Hội thi “Nhà sạch - Vườn đẹp - Hàng rào xanh” năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện Thường trực ĐU-HĐND-UBND xã; các đồng chí là UV BCH Đảng bộ xã; Chủ tịch MTTQ và trưởng các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã; cán bộ công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng phụ nữ trên địa bàn xã.

Hội thi nhằm phát huy những kết quả đã đạt được của phong trào “ nhà sạch - vườn đẹp”, đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả 3 phong trào do Ban thường vụ Huyện ủy phát động: Phong trào trồng cây xanh công cộng, phong trào hàng rào xanh, phong trào ngày chủ nhật sạch, đặc biệt là phong trào “hàng rào xanh” giai đoạn 2021-2025 nhằm tạo cảnh quan, không gian tươi mát đối với các hộ gia đình, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”. Đồng thời tạo điều kiện cho các thôn được giao lưu học tập kinh nghiệm trong quá trình thực hiện Hội thi nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau Hội thi sẽ lựa chọn Thôn giải nhất dự thi Mô hình “ Nhà sạch - Vườn đẹp - Hàng rào xanh” cấp huyện năm 2023.

Về quy mô tổ chức: Toàn xã, gồm 11 thôn tham gia.

Đối tượng tham gia: Tất cả các gia đình trên địa bàn các thôn.

Thời gian thực hiện: Từ tháng 02/2022, dự kiến chấm và trao giải vào cuối tháng 10/2022.

Đăng lúc: 25/02/2022 11:18:49 (GMT+7)

Về quy mô tổ chức: Toàn xã, gồm 11 thôn tham gia.

Đối tượng tham gia: Tất cả các gia đình trên địa bàn các thôn.