Xã Vân Am tổ chức phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 09/02/2022 16:13:37

Sáng 08/02, tại Thôn Thuận Bà, xã Vân Am, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vân Am tổ chức phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự chỉ đạo có các đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Nhuận - PBT Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Hậu - PBT Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã; Trưởng các thôn trên địa bàn xã và bà con Nhân dân Thôn Thuận Bà, xã Vân Am đã có mặt đông đủ.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, hàng năm Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa đầu Xuân, tạo sức lan tỏa sâu rộng ở các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân. Việc tổ chức phát động Tết trồng cây hàng năm đã góp phần quan trọng đẩy mạnh phong trào trồng cây xanh và bảo vệ rừng trên địa bàn xã Vân Am.

ĐC Hải 1.png

Đ/c Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh trống phát động tết trồng cây

Đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh trống phát động Tết trồng cây "đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022.

Ngay sau tiếng trống phát động, các đồng chí lãnh đạo xã, các cơ quan, đơn vị, đại diện các thôn và bà con Nhân dân Thôn Thuận Bà, xã Vân Am đã tổ chức trồng cây xanh.

* Một số hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo xã, các đại biểu và bà con nhân dân tại buổi phát động tết trồng cây:

Đăng lúc: 09/02/2022 16:13:37 (GMT+7)

ĐC Hải 1.png