Lãnh đạo xã thay mặt UBND huyện tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã.

Ngày 21/09/2021 17:42:31

Sáng 21/9, thừa ủy quyền của UBND huyện Ngọc Lặc, các đồng chí lãnh đạo xã đã đi thăm và tặng quà Trung thu của huyện cho một số các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Vân Am.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, dịp trung thu năm nay, các trường học, đơn vị trên địa bàn xã không tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. UBND huyện Ngọc Lặc đã ủy quyền cho UBND xã Vân Am tiếp nhận các phần quà và thay mặt UBND huyện đến thăm và trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sáng ngày 21/9/2021 (tức ngày 15/8 âm lịch) các đồng chí lãnh đạo xã gồm: 1. Đ/c Lê Thanh Hải - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; 2. Đ/c Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; 3. Đ/c Phạm Văn Bách - Đảng ủy viên - PCT UBND xã cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà của UBND huyện cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các trường Tiểu học Vân Am I (tặng 02 cháu); Trường Tiểu học Vân Am II (tặng 02 cháu); Trường THCS Vân Am (tặng 01 cháu). Mỗi suất quà tặng tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất.

Tại các điểm tặng quà, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, kết quả học tập của các cháu nhỏ và chúc các cháu có một tết Trung thu đầy ý nghĩa, mong muốn các cháu cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong học tập, rèn luyện đạo đức, luôn là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh thăm và tặng quà của lãnh đạo
Đc hải.jpg
ĐC Nhuận.jpg
ĐC Bách.jpg