Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi Người cao tuổi Thôn Cao Sơn, xã Vân Am

Ngày 06/08/2022 20:48:07

Sáng ngày 06/8/2022 câu lạc bộ bóng chuyền hơi Người cao tuổi Thôn Cao Sơn đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Bách - Phó Chủ tịch UBND xã; dự buổi lễ còn có đồng chí Lê Văn Kiều - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã, cùng Chi hội trưởng Hội người cao tuổi các thôn; Đại diện Chi bộ, ban thôn thôn Cao Sơn và đông đảo hội viên Chi hội người cao tuổi thôn Cao Sơn.

z3623717860703_04b93288823890fd3c534b85cfa645b5.jpg
Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, UBND xã Vân Am đã công bố Quyết định công nhận mô hình câu lạc bộ Bóng chuyền hơi, kết hợp tập luyện văn hóa dân gian truyền thống, tập luyện dưỡng sinh Thôn Cao Sơn.

Tại buổi lễ ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên, ông Lê Văn Lợi - Chủ nhiệm câu lạc bộ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy - chính quyền địa phương, Hội Người cao tuổi và đặc biệt Chi hội Người cao tuổi Thôn Cao Sơn đã tạo điều kiện về sân bãi, địa điểm luyện tập cho hội viên NCT, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho hội viên NCT. Từ đó tăng cường thể lực, trí lực để hội viên NCT luôn thể hiện tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho con cháu noi theo và tiếp tục có những đóng góp, cống hiến cho xã hội.

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Bách - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Phạm Văn Bách - Phó Chủ tịch UBND xã chúc mừng thành công buổi lễ ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên câu lạc bộ, đồng chí mong muốn ngày càng có nhiều hội viên NCT tham gia với tinh thần “Thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe cho mỗi người, thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội. Trong thời gian tới, Chính quyền địa phương sẽ luôn quan tâm và thúc đẩy hoạt động TDTT cơ sở để từ những phong trào này ngày càng có thêm nhiều người dân tham gia luyện tập TDTT, đưa các hoạt động TDTT ngày càng sâu rộng trong nhân dân, thu hút không chỉ hội viên Người cao tuổi mà còn thu hút và tập hợp đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT ở địa phương.

IMG_20220806_092510.jpg

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Bách - Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt ĐU - HĐND - UBND xã trao quà

Ngay sau Lễ ra mắt, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thôn Cao Sơn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với các Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thôn bạn, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho người xem.
* Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ:
đ.jpg

b.jpg

Tin và ảnh: Công chức VH-XH.

Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi Người cao tuổi Thôn Cao Sơn, xã Vân Am

Đăng lúc: 06/08/2022 20:48:07 (GMT+7)

z3623717860703_04b93288823890fd3c534b85cfa645b5.jpg
Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi lễ

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Bách - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

IMG_20220806_092510.jpg

* Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ:
đ.jpg

b.jpg

Tin và ảnh: Công chức VH-XH.