XÃ VÂN AM: TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM XÃ

Ngày 27/07/2023 14:10:25

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân. Sáng ngày 27/7/2023, Đoàn Đại biểu của xã Vân Am do đồng Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am làm Trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm xã. Tham gia đoàn có đồng chí Phạm Văn Nhuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã; các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn; Đại diện của 11 Chi bộ, Ban thôn và các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã đã về dự.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am cùng đoàn đã kính cẩn nghiêng mình đặt vòng hoa, lễ dâng hương để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ và đồng đội đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu và anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường của đất nước và trên đất nước bạn anh em, “vì Độc lập - Tự do của Tổ quốc, vì Hạnh phúc của Nhân dân”. Sự hi sinh của các Anh hùng Liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất tô thắm lá cờ đỏ sao vàng của Tổ Quốc, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Thay mặt ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng Phạm Văn Bách - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã đã đọc Điếu văn tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ.

Sau bài Điếu văn tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ, đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vân Am cùng đoàn đã đã thắp hương, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người con ưu tú của Tổ quốc và nguyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công và tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cố gắng góp phần xây dựng quê hương Vân Am ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng với các Anh hùng Liệt sĩ.

Một số hình ảnh:

Tin bài: Công chức VH-XH.

Đăng lúc: 27/07/2023 14:10:25 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Tin bài: Công chức VH-XH.